CHÚC MỪNG NHỮNG NHÀ THÁM HIỂM ĐỊA CHẤT CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÔNG LOTUS 👏👏👏
“Xin chào mừng những nhà thám hiểm địa chất của Trường Mầm non Phú Đông Lotus đã đến với cuộc phiêu lưu của Khoa địa chất – Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM)”.
Ngay sau lời chào này, các nhà thám hiểm địa chất của chúng ta đã có một hành trình khám phá cực kỳ thú vị. Nào là cùng nhau soi đá quý và hình ảnh lát mỏng của đá dưới kính hiển vi 🔎;🧗 xem hóa thạch cổ đại triệu năm tuổi; 🗺️ tìm vị trí của Việt Nam trên quả địa cầu; 🎨 tô màu “hoa đá”; 💎 trải nghiệm nuôi đá quý.
🌎 Các bạn nhỏ có bất ngờ về những hoạt động chúng ta đã trải nghiệm không nào? Bé Sen nhận ra “Trái Đất Xanh” có vô vàn điều thú vị mà chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết! Những viên đá tưởng chừng như không biết nói, không di chuyển được, lại có thể trở nên vô cùng màu sắc và mang đến thật nhiều bài học hay.
🌳Khoa Địa chất cùng với Trường Mầm non Phú Đông Lotus lan tỏa niềm đam mê yêu thích khoa học, đặc biệt là Khoa học Trái đất để các con hiểu và yêu Trái đất, bảo vệ môi trường, thông qua hoạt động giáo dục STEAM, để các con được trải nghiệm khám phá thế giới và tích lũy thêm nhiều kiến thức quý báu.
🌳Hy vọng các con có trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ, ấp ủ niềm đam mê yêu thích khoa học Trái đất.
💌 Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM xin cảm ơn sự đồng hành của Trường Mầm non Phú Đông Lotus và sự hỗ trợ của Quý Phụ huynh trong chương trình dã ngoại “Cuộc phiêu lưu của những nhà thám hiểm địa chất” 💜💜💜.
—————————————
PHÚ ĐÔNG LOTUS KINDERGARTEN