BÀI TRUYỀN THÔNG SỐ 1:

❤️ 𝟯𝟬/𝟯/𝟮𝟬𝟮𝟰 ❤️VỀ ĐÂY NHỮNG YÊU THƯƠNG – CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC

✨Hơn 80 năm xây dựng và trưởng thành qua nhiều giai đoạn lịch sử của đất nước (tính từ mốc thành lập Cao đẳng Khoa học trực thuộc Viện Đại học Đông Dương năm 1941), danh tiếng và vị trí học thuật của Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. HCM đã được khẳng định bởi những uy tín đào tạo, thành tựu nghiên cứu khoa học và sự thành công của nhiều thế hệ cựu sinh viên trong đa dạng lĩnh vực đời sống kinh tế – chính trị và xã hội.

✨Để biến sức mạnh truyền thống thành nguồn lực phát triển và nâng cao thêm sức mạnh liên kết giữa các thế hệ người học, ngày 19/11/2022, Đại hội Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học – lần thứ I” đã bầu ra Ban Đại diện chính thức nhằm phát huy thế mạnh trên mọi lĩnh vực của cựu sinh viên để kết nối tạo giá trị cho cộng đồng và sự phát triển của nhà trường.

✨Lấy ý nghĩa dấu mốc 30/03/1996, ngày Trường Đại học Khoa học tự nhiên chính thức được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trường Đại học Tổng hợp TP. HCM và là thành viên của ĐHQG HCM, Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học đã đề xuất ý tưởng chọn ngày 30/03 hàng năm trở thành Ngày truyền thống Cựu sinh viên Khoa học kể từ năm 2024. Sự kiện năm nay được diễn ra nhằm thông tin đến xã hội và cộng đồng cựu sinh viên một cách chính thức mốc thời gian ý nghĩa của trường, đồng thời lan tỏa tiếp đến các thế hệ sinh viên cùng hướng tình cảm tin yêu, tinh thần tự hào và ý niệm thuộc về nơi đã vun đắp cho hành trình phát triển của bản thân mình.

✨Để chương trình thành công tốt đẹp, Ban giám hiệu Nhà trường cùng Ban đại diện Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học rất mong nhận được sự tham gia của các thế hệ cựu sinh viên cùng trở về và đồng hành với các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống Cựu sinh viên Khoa học đầy ý nghĩa.

📌Link tham gia Talkshow: https://bit.ly/talkshowtruyencamhung

📌Link tham gia Ngày Truyền thống Cựu sinh viên Khoa học: https://bit.ly/dkcsvkhoahoc30-3

——————————

Liên hệ hỗ trợ:

📲0909804306 – Chị Nguyễn Thị Thẩm Thúy Hằng

📧 Email: alumni@hcmus.edu.vn.

#hcmus #khtn

#alumni #alumniday

#truyenthongsinhvien

#truyenthongcuusinhvien