Faculty of Geology and Mee & More – Create a different experience of science in children’s eyes.
Tại Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, học sinh không chỉ được dẫn dắt tham quan mà còn được đắm chìm trong học tập về Khoa học Trái đất.
Những giây phút đắm chìm trong STEAM Khoa học Trái Đất: học sinh không chỉ đơn thuần quan sát, mà học sinh còn trải nghiệm từng giai đoạn tạo nên các viên đá, cảm nhận sự kỳ diệu trong quá trình này. Học sinh không chỉ học cách phân biệt các loại đá khác nhau bằng mắt thường và qua kính hiển vi, mà còn được tham gia vào quá trình tạo những tác phẩm tranh đá của riêng mình.
Dưới kính hiển vi, học sinh không chỉ nhìn thấy thế giới siêu nhỏ mà còn biến tưởng tượng thành những bức tranh tuyệt vời. Bước chân vào thế giới vi diệu này, học sinh đã tạo ra những tác phẩm tranh đá đầy sáng tạo, đầy màu sắc.
Tham gia chương trình này, không chỉ dành riêng cho học sinh. Phụ huynh cũng đồng hành cùng con em mình, cùng nhau khám phá vẻ đẹp của Khoa học Trái đất, tạo nên sự kết nối đáng quý giữa thế giới khoa học và hành trình tò mò yêu Khoa học của các bậc phụ huynh và học sinh.
———————————————————————-
Mee & More: https://bit.ly/3zscYit

https://www.facebook.com/khoadiachatKHTNHCM

YouTube: https://bit.ly/3O44n9M

https://www.tiktok.com/@diachat_hcmus