Khoa Địa chất, Đại học Chungnam (Hàn Quốc) đang xúc tiến chương trình hợp tác trao đổi về học thuật với Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
Các buổi trao đổi thảo luận, thuyết trình sẽ diễn ra vào Thứ 2 hàng tuần, lúc 16h00 (giờ Việt Nam) trên Zoom, bắt đầu từ ngày 01/05/2023 với 3 đề tài tham gia đầu tiên liên quan đến lĩnh vực Viễn thám, Địa chất thủy văn và Địa chất môi trường do sinh viên phía Đại học Chungnam trình bày.
Trong các tuần tiếp theo, nội dung có thể liên quan đến các hướng còn lại của Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
Đại học Chungnam mong muốn giảng viên Khoa Địa chất tham gia góp ý cho các đề tài khóa luận, nghiên cứu của sinh viên và giảng viên Đại học Chungnam. Ngược lại, sinh viên và giảng viên Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ chuẩn bị các chuyên đề, khóa luận đang thực hiện, bài giảng của giảng viên… để trình bày, trao đổi và nhận góp ý từ phía Đại học Chungnam.
Chương trình được tổ chức với mục đích tạo môi trường giao lưu học thuật giữa sinh viên và giảng viên hai bên.
Kính mời sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và Thầy Cô nhiệt tình tham gia để giao lưu với các đơn vị đào tạo đại học nước ngoài.
Giáo sư Yu Jaehyung, Đại học Chungnam dự kiến sang thăm Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM vào tháng 7/2023 để tham gia các buổi bảo vệ khóa luận của sinh viên, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả.