Hợp tác trong nước

Hợp tác trong nước
Thông tin hợp tác trong nước

Hợp tác quốc tế

Hợp tác quốc tế
Thông tin hợp tác quốc tế

HỢP TÁC

Quan hệ hợp tác:
Trong quá trình xây dựng và phát triển, Khoa Địa chất đã thiết lập được quan hệ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật với nhiều trường Đại học, cơ quan nghiên cứu, các bộ ngành, các công ty và nhiều đối tác khác trong và ngoài nước. Mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước của Khoa Địa chất đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp và ngày càng được củng cố và phát triển.
Trong nước: Hợp tác với các đơn vị: Liên đoàn Bản đồ Địa chất miền Nam, Viện Địa lý và Tài nguyên Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam, Khoa Địa chất và Khoáng sản Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM, các công ty tư vấn về địa chất khoáng sản,...
Quốc tế: Hiện nay Khoa Địa chất là đối tác của nhiều trường đại học và viện nghiên cứu hoặc các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Australia, CHLB Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Áo, Trung Quốc,... Hợp tác với một số trường đại học trong đào tạo tiến sĩ như: Đại học Chungnam (Hàn Quốc), Đại hoc Chonnam (Hàn Quốc); trao đổi và nghiên cứu khoa học với các trường Đại học và viện nghiên cứu của Trung Quốc như Đại học Địa chất Trung Quốc, Đại học Khoa học kỹ thuật Trung Quốc và Viện Khoa học Trái đất viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, các NCS và học viên cao học của Khoa Địa chất có thể làm các phân tích thí nghiệm tại một số phòng thí nghiệm trên thế giới có ký kết văn bản giữa các nhà khoa học trong việc trao đổi NCS.

Liên hệ

KHOA ĐỊA CHẤT

227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28.38 355 271
Fax: 84.028. 8 350 096         
Email: khoadiachat@hcmus.edu.vn
Văn phòng Khoa Địa Chất: dãy C, lầu 1, phòng C12A

Search VN