Virtual Webinar on The Role of Peatlands in ASEAN and Vietnam

    People for Peat hoạt động trong lĩnh vực sử dụng bền vững đất than bùn và giảm thiểu khói mù do cháy than bùn tại khu vực ASEAN. Dự án được tài trợ từ Liên minh Châu Âu và tập trung vào các giải pháp hợp tác quản lý bền vững đất than bùn.
    Trong khung chương trình hoạt động, nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của đất than bùn là điều chúng tôi mong muốn hướng đến. Do vậy, chúng tôi sẽ có buổi hội thảo trực tuyến dành cho thế hệ trẻ, các bạn sinh viên trường đại học vào lúc 9h sáng ngày 11/3/2022. Rừng than bùn và đất than bùn là những hệ sinh thái đặc trưng và quan trọng, là nhà của nhiều loài động thực vật. Chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong điều tiết nước và giảm thiểu biến đổi khí hậu. Hiện nay, than bùn đang bị suy giảm cả về số lượng lẫn chất lượng. Tại Việt Nam, than bùn được khai thác để dùng cho nhiều mục đích, trong đó có sản xuất phân bón.
    Chúng tôi rất cảm kích sự hỗ trợ từ phía Ông Bà trong việc chuyển tải thông tin đến sinh viên. Vui lòng nhấp vào link này để đăng ký. Ngôn ngữ chính sử dụng cho buổi webinar là tiếng anh và có phiên dịch sang tiếng việt.
    Chúng tôi cũng rất vui được chào đón các bạn sinh viên tại Hội trường R200, ĐH Nông Lâm TPHCM. Các bạn ở xa có thể tham dự online.
 Đính kèm theo thư là các tài liệu hình ảnh về đất than bùn. Nếu Ông.Bà có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua email này This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Link đăng ký: >>>Click vào đây<<<

Liên hệ

KHOA ĐỊA CHẤT

227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28.38 355 271
Fax: 84.028. 8 350 096         
Email: khoadiachat@hcmus.edu.vn
Văn phòng Khoa Địa Chất: dãy C phòng C13 lầu 1

Search VN