LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN ĐỊA CHẤT NĂM 2020

Ngày 26/12/2020, Khoa Địa chất đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 42 tân cử nhân các chuyên ngành Địa chất Thủy văn – Địa chất Công trình, Địa chất Biển, Địa chất Dầu khí, Địa chất Khoáng sản, và Ngọc học.

Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham dự của các khách mời:

GS.TS. Trần Linh Thước, Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Trần Lĩnh Nam, con trai cố GS.TS. Trần Kim Thạch; Bà Huỳnh Thu Nga, con dâu cố GS.TS. Trần Kim Thạch.

Lê Công Trung, Đại diện Hoàn Long-Hoàn Vũ JOC.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, phu nhân cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung; Bà Huỳnh Thị Trinh, con gái cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung.

Bà Lê Hoàng Dung, Đại diện Trung Tâm Giám Định Ngọc Học LiuLab.

Ông Phan Minh Thiện, Đại diện Công Ty TNHH Vàng Bạc Trang Sức Đá Quý Hải Anh.

Ông Vương Anh Tuấn, Đại diện tập thể cựu sinh viên Lớp ĐC99.

Ngoài ra, buổi lễ có mặt đông đủ các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô Trưởng Bộ môn, các thầy cô đã và đang công tác tại Khoa, các tân cử nhân, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên các khóa.

Buổi trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vui tươi và ấm cúng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên, những lời chúc mừng và gửi gắm từ phía Ban chủ nhiệm Khoa và Ban Giám hiệu nhà trường đến các bạn tân cử nhân cũng như những lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô từ đại diện các tân cử nhân.

Ban chủ nhiệm Khoa chúc mừng các tân cử nhân Địa chất, chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước. Xin cảm ơn quý khách mời, quý thầy cô, quý bậc phụ huynh, và các bạn sinh viên đã đóng góp cho thành công của buổi lễ.

Một vài hình ảnh từ buổi lễ tốt nghiệp:

Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân Địa chất

PGS.TS. Phạm Trung Hiếu, Đại diện Ban chủ nhiệm khoa và thầy cô Khoa Địa chất có đôi lời nhắn nhủ đến các tân cử nhân

Trao hoa và bằng tốt nghiệp cử nhân Địa chất, chuyên ngành Địa chất Thủy văn – Địa chất Công trình

Trao hoa và bằng tốt nghiệp cử nhân Địa chất, chuyên ngành Địa chất biển

Trao hoa và bằng tốt nghiệp cử nhân Địa chất, chuyên ngành Địa chất Dầu khí

Trao hoa và bằng tốt nghiệp cử nhân Địa chất, chuyên ngành Địa chất Khoáng sản

Trưởng Khoa Địa chất trao hoa và quà cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và đạt thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học

Tân cử nhân Lê Hoàng Vĩ, đại diện tập thể các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2020 bày tỏ những cảm xúc, tình cảm, lời cảm ơn đó đến với thầy cô, gia đình, anh chị và bạn bè

Tập thể tân cử nhân hát, gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến quý Thầy Cô, quý Phụ Huynh, Sinh Viên và bạn bè đã đến dự lể và chúc mừng các tân cử nhân