Opal

 

 

Mọi thứ về đá Opal đều rất độc đáo. Cấu trúc tinh thể của chúng là độc nhất trong tự nhiên – hàng triệu quả cầu nhỏ được xếp chặt chẽ với nhau trong một khối hình tự do. Màu sắc và lớp hoàn thiện của viên đá lạ thường đến mức phải tạo rất nhiều từ mới để miêu tả – trắng đục, óng ánh, lấp lánh ngũ sắc, trắng sữa.

Loại đá quý kỳ lạ này có màu sắc rải khắp quang phổ: trong suốt đến bán trong suốt, chứa một màu hoặc nhiều màu hoặc hội tụ tất cả màu sắc trên một viên đá. Sự đa dạng của chúng là vô tận.

Phong thủy với đá Opal

Đá Opal thuộc nguyên tố thủy và chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào của nước. Do vậy, chúng thường được đặt ở phía bắc của ngôi nhà – khu vực của sự nghiệp và chất lượng cuộc sống.

Opal lửa có nhiều năng lượng lửa hơn và nên được đặt ở phía nam của ngôi nhà hoặc căn phòng – vị trí này sẽ thúc đẩy niềm đam mê, hành động và năng lượng sống.

Nếu bạn hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo như phim ảnh, thời trang, thiết kế, tiếp thị,… nên đặt một viên đá trên bàn làm việc, trong studio hoặc trong túi khi ra ngoài. Những viên đá này có thể giúp bạn mang lại những ý tưởng đầy tính đổi mới và phá cách.

Khoa Địa chất, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM hiện đang giám định và kinh doanh những trang sức opal như mặt dây chuyền opal, nhẫn opal, vòng tay opal...

Nguồn bài viết: kimcuongdaquy.info

Liên hệ

KHOA ĐỊA CHẤT

227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28.38 355 271
Fax: 84.028. 8 350 096         
Email: khoadiachat@hcmus.edu.vn
Văn phòng Khoa Địa Chất: dãy C, lầu 1, phòng C12A

Search VN