LỄ TRAO HỌC BỔNG SINH VIÊN KHOA ĐỊA CHẤT NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 26/12/2020, Khoa Địa chất, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt và học bổng Toàn phần - Bán phần cho sinh viên khóa tuyển 2020 có thành tích điểm thi tuyển sinh tốt nhất.

Buổi lễ chào đón sự hiện diện của:

GS.TS. Trần Linh Thước, Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Trần Lĩnh Nam, con trai cố GS.TS. Trần Kim Thạch; Bà Huỳnh Thu Nga, con dâu cố GS.TS. Trần Kim Thạch.

Lê Công Trung, Đại diện Hoàn Long-Hoàn Vũ JOC.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt, phu nhân cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung; Bà Huỳnh Thị Trinh, con gái cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung.

Bà Lê Hoàng Dung, Đại diện Trung Tâm Giám Định Ngọc Học LiuLab.

Ông Phan Minh Thiện, Đại diện Công Ty TNHH Vàng Bạc Trang Sức Đá Quý Hải Anh.

Ông Vương Anh Tuấn, Đại diện tập thể cựu sinh viên Lớp ĐC99.

Tại buổi lễ, đại diện quỹ học bổng và nhà tài trợ đã trao các phần học bổng đến các sinh viên Khoa Địa chất gồm:

- Quỹ học bổng Trần Kim Thạch và học bổng Hoàng Long - Hoàn Vũ JOC trao tặng 12 suất cho sinh viên Khoa Địa chất có thành tích học tập tốt với tổng giá trị học bổng là 36 triệu đồng.

- Quỹ học bổng Huỳnh Trung, và các nhà tài trợ đến từ Trung Tâm Giám Định Ngọc Học LiuLab, Công Ty TNHH Vàng Bạc Trang Sức Đá Quý Hải Anh và tập thể lớp cựu sinh viên khoá 99 trao tặng 02 suất học bổng Toàn phần và 03 suất học bổng Bán phần cho sinh viên khoá tuyển 2020 có thành tích điểm thi tuyển sinh tốt nhất với tổng giá trị học bổng là 59,5 triệu đồng.

Những phần học bổng không những mang giá trị vật chất mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn cao cả, mong muốn chắp cánh cho ước mơ học vấn của các thế hệ sinh viên hiếu học. Sự đồng hành của Quý đơn vị tài trợ là niềm vui, niềm tự hào, là động lực thôi thúc các bạn sinh viên không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện, không chỉ cho bản thân mà còn cống hiến vì cộng đồng và xã hội.

Ban Giám hiệu nhà Trường và Khoa Địa chất cám ơn đến các quỹ học bổng và nhà tài trợ đã luôn đồng hàng cùng Khoa Địa chất cấp các học bổng cho sinh viên. Ban chủ nhiệm Khoa xin ghi nhận tấm lòng lớn lao và gửi lời biết ơn sâu sắc đến gia đình cố GS.TS. Trần Kim Thạch, Hoàn Long-Hoàn Vũ JOC, gia đình cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung, Trung Tâm Giám Định Ngọc Học LiuLab, Công Ty TNHH Vàng Bạc Trang Sức Đá Quý Hải Anh và tập thể cựu sinh viên Lớp ĐC99.

Một vài hình ảnh từ buổi lễ trao học bổng năm học 2020 – 2021:

Trao tặng 12 suất học bổng

Trao tặng học bổng Toàn phần và Bán phần cho sinh viên khoá tuyển năm 2020

GS.TS. Trần Linh Thước và PGS.TS. Phạm Trung Hiếu trao thư cảm ơn và hoa đến đại diện các quỹ học bổng và nhà tài trợ