Triển khai các môn học thực hành

Kính chào Quý Thầy Cô,

   Căn cứ vào 2 thông báo số 294/TB-KHTN và số 302/ KH-KHTN, bắt đầu từ ngày 6/12/2021 các học phần có nội dung thực hành tại các phòng thí nghiệm có thể bắt đầu học trực tiếp (các giờ học lý thuyết vẫn học trực tuyến).
   Theo thông tin ban đầu, Khoa sẽ có 12 môn học thực hành trực tiếp.  Kính mong Quý Thầy Cô Trưởng Bộ môn, Trưởng phòng thí nghiệm và Giảng viên phối hợp triển khai giảng dạy theo CV số 302. Cụ thể:
 1. Quý Thầy Cô trưởng bộ môn, trưởng phòng thí nghiệm căn cứ vào diện tích, không gian phòng thí nghiệm để quyết định số lượng sinh viên tối đa cùng một thời điểm và thông báo đến giảng viên có nhu cầu sử dụng PTN giảng dạy.
  2. Quý Thầy Cô giảng viên trao đổi với sinh viên và cập nhật kế hoạch giảng dạy cụ thể theo link sau:  
     Đồng thời, kết quả khảo sát K18 cho thấy 18/37 sinh viên vẫn còn ở Tỉnh, vì vậy, kính mong Quý Thầy Cô thông báo kế hoạch ít nhất 1 tuần trước ngày bắt đầu để thuận lợi cho việc di chuyển và tìm nơi ở trọ của các em.
3. Trường hợp phát hiện F0 thì SV đó nghỉ, lớp vẫn học bình thường sau khi thực hiện các biện pháp phòng dịch theo CV320. Quý Thầy cô tạo điều kiện để SV F0  được học bù , và được tham gia học tập bình thường sau khi khỏi bệnh.
 
Trong  quá trình triển khai, nếu Quý Thầy Cô gặp vấn đề khó khăn vui lòng liên hệ BCN Khoa để cùng phối hợp giải quyết. 
 
Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Thầy Cô một tuần làm việc nhiều niềm vui.
 
GVK.

 

Liên hệ

KHOA ĐỊA CHẤT

227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28.38 355 271
Fax: 84.028. 8 350 096         
Email: khoadiachat@hcmus.edu.vn
Văn phòng Khoa Địa Chất: dãy C, lầu 1, phòng C12A

Search VN