NGÀY KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC SÀI GÒN - TỔNG HỢP TP. HỒ CHÍ MINH - KHOA HỌC TỰ NHIÊN (CỘNG ĐỒNG CỰU SINH VIÊN KHOA HỌC)

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM có rất nhiều thế hệ cựu sinh viên đã và đang hợp tác, đồng hành cùng tập thể giảng viên, người học, người lao động của Nhà trường để vươn đến những thành tựu đáng tự hào.
Ngày Kết nối Cộng đồng Cựu sinh viên Khoa học là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, nhằm kết nối các thế hệ cựu sinh viên suốt các giai đoạn hình thành và phát triển của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM.
Ngày kết nối cộng đồng Cựu sinh viên Khoa Địa chất có sự tham dự của Thầy PGS.TS. Huỳnh Ngọc Sang, PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Long An: Nguyễn Văn Được, Cựu sinh viên các Khóa và quý Thầy Cô.
Đây sẽ là dịp để các cựu sinh viên quay về tri ân nơi đã từng được học tập, gặp gỡ lẫn nhau, nhìn nhận quá trình hình thành, phát triển và những định hướng phát triển trong thời gian tới của Nhà trường và Khoa Địa chất.
Buổi lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Địa chất, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM với các công ty của Cựu sinh viên Khoa để góp phần tăng cường sự kết nối và hợp tác đối với sự phát triển của các bên liên quan.

 

Liên hệ

KHOA ĐỊA CHẤT

227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28.38 355 271
Fax: 84.028. 8 350 096         
Email: khoadiachat@hcmus.edu.vn
Văn phòng Khoa Địa Chất: dãy C, lầu 1, phòng C12A

Search VN