Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020

Nhằm thực hiện hỗ trợ tốt Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka năm 2020, Đoàn trường kính gửi đến quý Thầy cô Kế hoạch Triển khai giới thiệu đề tài tham gia Giải thưởng sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 22 năm 2020.

Quý thầy cô vui lòng chọn và giới thiệu các đề tài sinh viên NCKH tham gia giải thưởng Euréka 2020 (mở rộng toàn quốc) theo mẫu số 3;

- Đối với nội dung này mong thầy/cô lưu ý khi triển khai: giảng viên hướng dẫn cần định hướng, tư vấn cho sinh viên chọn chuyên ngành (lĩnh vực) phù hợp để đăng ký nhằm đạt kết quả tốt nhất khi hội đồng đánh giá.

Năm 2020 có điểm khác so với mọi năm ở mỗi lĩnh vực, giới thiệu tối đa 10 đề tài (theo quy định của giải thưởng).

- Ngoài kênh giới thiệu của Khoa, sinh viên cũng có thể đăng ký trực tiếp nên nhờ quý thầy/cô có thể triển khai kế hoạch của trường, đăng thêm trên website, fanpage của khoa (nếu có) để sinh viên nắm thông tin và chủ động đăng ký tham gia.

Tất cả các hồ sơ, quý Thầy/Cô vui lòng gửi văn bản về Văn phòng Đoàn thanh niên, gặp đ/c Trịnh Mỹ Lan chuyên viên VPĐ – 0909.660.931 và gửi file qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., hoặc có vấn đề thắc mắc, khó khăn vui lòng liên hệ đ/c Huỳnh Tuấn Khương, Phó Bí thư Đoàn trường – 0972.794.605 để được hỗ trợ.

Hạn chót để nộp tất cả các hồ sơ là 16h00 ngày 10/9/2020 (thứ năm), tuy nhiên hoàn tất hồ sơ nào thầy cô vui lòng gửi trước để BTC tổng hợp và kiểm tra trước.