Lễ tốt nghiệp sinh viên Địa chất Khóa 2015

Ngày 28/11/2019, Khoa Địa chất đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 53 tân cử nhân khóa 2015 các chuyên ngành Địa chất Khoáng sản, Ngọc học, Địa chất Thủy văn – Địa chất Công trình, Địa chất Môi trường, Địa chất Dầu khí, và Địa chất Biển. Buổi lễ tốt nghiệp có sự tham dự của các khách mời: PGS.TS. Trần Cao Vinh, Phó hiệu trưởng nhà trường, Bà Nguyễn Thị Nguyệt, phu nhân cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung, Bà Huỳnh Thị Trinh, con gái cố NGƯT.PGS.TS. Huỳnh Trung, Ông Lê Ngọc Năng, Giám đốc Trung Tâm Giám Định Ngọc Học LiuLab. Ngoài ra, buổi lễ có mặt đông đủ các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô Trưởng Bộ môn, các thầy cô đã và đang công tác tại Khoa, các tân cử nhân, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên các khóa. Buổi trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vui tươi và ấm cúng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên, những lời chúc mừng và gửi gắm từ phía BCN Khoa và BGH Nhà trường đến các bạn tân cử nhân cũng như những lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô từ đại diện các tân cử nhân.

BCN Khoa xin chúc mừng các tân cử nhân Địa chất khóa 2015, chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước. Xin cảm ơn quý khách mời, quý thầy cô, quý bậc phụ huynh, và các bạn sinh viên đã đóng góp cho thành công của buổi lễ.

Một vài hình ảnh từ buổi lễ tốt nghiệp:

Điện thoại: 84.28.38 355 271